TRỂN KHI DỰ ÁN HỖ TRỢ BÒ CÁI SINH SẢN VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC AN NINH TRẬT TỰ TRONG LỄ NOEL NĂM 2023

Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2023 lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn cùng công chức chuyên môn đã vào thôn Long Loi để triển khai thực hiện dự án mô hình giảm nghèo, hỗ trợ phát triển sản xuất cộng đồng, hỗ trợ bò cái sinh sản của dự án 2 thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023. Đồng thời triển khai thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự cho lễ Noel năm 2023 trên địa bàn thôn Long Loi.

Về dự buổi triển khai các chương trình có Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Phó Chủ tịch UBND thị trấn và các đồng chí công chức chuyên môn thuộc UBND thị trấn cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Loi Loi cũng tham gia đông đủ.

Năm 2024 : 2.375