TỔ CHỨC VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THÔN LONG LOI THAM GIA LỚP XÓA MÙ CHỮ

Căn cứ Kế hoạch số 331/KH-PGD&ĐT ngày 3 tháng 7 năm 2023 về việc triển khai thực hiện Tiểu dự án 1 - Dự án 5: Đổi mới hoạt động, củng cố phát triển các trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú, trường phổ thông dân tộc có học sinh ở bán trú và xóa mù chữ cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 của ngành giáo dục và đào tạo huyện Đăk Hà;

Thực hiện kế hoạch số 31/KH-TrTHLVT, ngày 10 tháng 8 năm 2023 về việc Mở lớp xoá mù chữ độ tuổi từ 15- 60 tuổi cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Sáng ngày 24/9/2023 UBND thị trấn đã chỉ đạo Trường TH Lê Văn Tám tổ chức hội nghị tuyên truyền vận đông nhân dân tham gia lớp xóa mù chữ cho độ tuổi từ 15 đến 60 tuổi tại điểm trường Lê Văn Tám tại thôn Long Loi.

Về dự buổi tuyên truyền có Đồng Chí Nguyễn Thị Bình - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí Đặng Hồng Nhung  - Đảng ủy viên- Chủ tịch Hội LH Phụ nữ thị trấn; Đồng chí Trần Đình Dụ - Chủ tịch Hội CCB thị trấn; Đồng chí Đào Công Quyết - Phó chủ tịch Hội Nông dân thị trấn và các đồng chí trong Ban giám hiệu Trường TH Lê Văn Tám.

Tổng số danh sách người tham gia lớp xóa mù chũ độ tuổi từ 15 đến 60 tuổi gồm 56 học viên.

Năm 2024 : 2.113