THỰC HIỆN GIAO BAN ĐẦU TUẦN 24 KẾT HỢP TRAO BẰNG KHEN CHO 01 TẬP THỂ CHI BỘ VÀ 18 CÁ NHÂN CÓ TAHNHF TÍCH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ 5 NĂM LIỀN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

Thực hiện Quyết định số 83-/QĐ/TU, ngày 30/3/2023 của Tỉnh ủy Tỉnh Kon Tum về việc khen thưởng Đảng viên.

Sáng ngày 12/6/2023 Đảng ủy thị trấn tổ chức giao ban đầu tuần 24 kết hợp trao bằng khen cho 01 tập thể chi bộ tổ dân phố 7 và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc 05 năm liền được tỉnh ủy tỉnh Kon Tum trao Bằng khen.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà trao Bằng khen cho chi bộ tổ dân phố 7 đạt danh hiệu chi bộ xuất sắc 05 năm liền.

Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc 05 năm liền.

Đồng chí Nguyễn Văn Ca Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc 05 năm liền.

Cũng trong buổi giao ban đầu tuần Công Đoàn thị trấn cũng tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đồng chí Đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong quý II.

Năm 2024 : 7.247