HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 CỦA UBND THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

Ngày 05/7/2022 Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Hà tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022. Nhằm đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - Văn hóa – Xã hội – Quốc phòng – An ninh 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ tháng 7 và 6 tháng cuối năm 2022. Đồng thời đánh giá công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và dịch bệnh sốt xuất huyết trong thời gian qua.

Về dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 có đại diện Thường trực Đảng ủy thị trấn – HĐND – UBND - UBMTTQVN thị trấn. Trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn. Các đồng chí trong BCĐ phòng, chống dịch bệnh thị trấn Đăk Hà. Các đồng chí là Hiệu Trưởng các trường học trên địa bàn thị trấn. Các đồng chí là tổ Trưởng các TDP, thôn. Đặc biệt UBND thị trấn có mời đại diện Công ty DH là Công tuy đảm nhận việc thu gom rác và vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Đăk Hà.

Năm 2024 : 1.989