A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỊ TRẤN ĐĂK HÀ TÍCH CỰC CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ

Thị trấn Đăk Hà - Tích cực chỉnh trang đô thị

Có thể là hình ảnh về 4 người

Thưa quý vị và các bạn, hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh 2/9, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà đã tích cực chỉnh trang đô thị, xây dựng môi trường sáng, xanh, sạch đẹp khoác lên mình bộ áo mới với rực rỡ cờ hoa chào mừng tết độc lập của Dân tộc.

Trong nắng sớm của những ngày tháng 8 lịch sử, tuyến đường Kim Đồng tại TDP3, thị trấn Đăk Hà đã khoác lên mình bộ áo mới với cờ đỏ sao vàng 5 cánh tung bay trong gió trên nền tường vẽ cảnh quê hương tô điểm thêm những hàng hoa nở rực. Ý thức được việc treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ tết, những sự kiện trọng đại nhằm thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và là nét đẹp văn hóa của mỗi người dân đất Việt. Để tạo cảnh quan khu dân cư khang trang, xây dựng nếp sống văn minh, 30 hộ dân dọc tuyến đường Kim Đồng đã tự nguyện tham gia đóng góp kinh phí, ngày công xây dựng tuyến đường. Ông Đặng Quang Minh – Bí thư Chi bộ TDP3 chia sẻ “Chi bộ ra Nghị quyết, Ban quản lý TDP vận động các gia đình Đảng viên thực hiện gương mẫu làm trước, tuy nhiên vừa qua triển khai đã nhận được sự đồng thuận cao của các hộ gia đình trên tuyến đường, thực hiện làm ngay và đến nay tuyến đường đã được hoàn. Rất mừng là bà con rất là phấn khởi nhiệt tình, tự hào của người dân Việt Nam được vinh dự được treo cờ Đảng, cờ Tổ Quốc trong các ngày lễ”

Thị trấn Đăk Hà là trung tâm hành chính, chính trị, văn hoá xã hội của huyện Đăk Hà, trong không khí chuẩn bị đón Tết Độc lập của dân tộc mỗi hộ gia đình đã chủ động vệ sinh đường làng ngõ xóm. Ngoài ra nhiều tấm tranh cổ động, áp phích, băng zôn, khẩu hiệu, cờ hoa rực rỡ đã được lắp đặt tại các trục đường chính của trung tâm, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc. Quốc khánh năm nay thêm phần ý với mỗi công dân thị trấn Đăk Hà khi chứng kiến những đổi thay trên quê hương sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, cuộc sống vật chất, tinh thần không ngừng được nâng cao. Đồng chí  Nguyễn Thị Bình – phó Chủ tịch UBND TT Đăk Hà cho biết thêm “Bà con đã tự giác treo cờ, chỉnh trang trụ cờ, đường hoa, tất cả các tuyến đường cờ hoa rực rỡ. Với tinh thần đoàn kết, nhiều hộ gia đình, khu dân cư đã tham gia đóng góp kinh phí xây dựng nhiều tuyến đường với một mẫu trụ cờ như đường Trần Quốc Toản TDP7, đường Kim Đồng TDP3, thôn Kon Trang Long Loi, nhiều tuyến đường với cờ hoa rực rỡ đã tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Thị trấn Đăk Hà nói riêng và huyện Đăk Hà nói chung”

Có thể là hình ảnh về 3 người

       Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổ trưởng TDP7 chia sẻ “Mô hình này chúng tôi đã xây dựng từ lâu với trụ cờ, cờ một loại theo khuôn khổ, để làm sao khi treo là cờ lên bà con trong TDP tôn màu cờ, màu đỏ của Tổ quốc trong các ngày lễ lớn”

      Cùng với tích cực chỉnh trang đô thị, hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà 24/3/1994 – 24/3/2024, thị trấn Đăk Hà đã tích cực thực hiện và lan toả mô hình sáng, xanh, sạch, đẹp gắn với xây dựng đô thị minh. Nhiều tuyến đường hoa được xây dựng đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Từ đó, nâng cao ý thức trách nhiệm giữ gìn vệ sinh môi trường và nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, xây dựng hình ảnh huyện Đăk Hà sáng, xanh, sạch, đẹp.

 

 

 

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 3 người

Có thể là hình ảnh về 3 người

Cờ và hoa đường Kim Đồng TDP 3

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

 

Có thể là hình ảnh về 4 người và đền thờ

Có thể là hình ảnh về 5 người, hoa và đường phố

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản


Tác giả: Nguyễn Vương Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Số 18/QĐ-XPHC, ngày 18/01/2024
QUYẾT ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 8
Tháng 02 : 392
Tháng trước : 741
Năm 2024 : 1.133
LIÊN KẾT