ĐĂK HÀ ĐIỂM HẸN VỚI CHUỖI SỰ KIỆN VĂN HÓA – DU LỊCH VÀ PHIÊN CHỢ NÔNG NGHIỆP SẠCH KÉO DÀI 3 NGÀY (27/4 - 29/4/2024)💐

---———*****—————-

🔴 Khách tham dự sẽ trải qua những ngày nghỉ thật tuyệt vời tại Đăk Hà với chuỗi sự kiện đặc sắc dưới không khí mát mẻ dưới tán Rừng đặc dụng Đăk Uy:

🍀Thỏa sức mua sắm với hàng trăm sản phẩm đặc trưng tại Phiên chợ nông sản sạch của người dân nơi đây.

🍀Tham dự Liên hoan văn hóa truyền thống các dân tộc và đêm diễn thời trang thổ cẩm - áo dài “Âm vang Đăk Hà”, chiêm ngưỡng các đường nét đặc sắc của thổ cẩm, hoa văn Tây Nguyên.

🍀Tham gia Liên hoan dân vũ với những điệu nhảy sôi động.

🍀Chìm đắm trong không gian nghệ thuật với triển lãm tranh bảo vệ mội trường do các em học sinh thực hiện.

🍀Chụp ảnh check-in với khu vực cổng chào, bức tường bích họa, nhà Rông, những tán nhà tranh dưới tán Rừng đặc dụng,…

🍀Thử thách thi bán hàng ẩm thực.

🍀Trải nghiệm nấu ống cơm lam với người bản địa và “bỏ túi” những câu chuyện dân gian xoay quanh món ăn truyền thống.

🍀Đêm văn nghệ quần chúng với sự tham gia của các ca sĩ đến từ Tp. Hồ Chí Minh.

🫕Cơ hội để các tín đồ ẩm thực thưởng thức hàng trăm món ăn đặc sắc vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này tại sự kiện không thể bỏ lỡ: “Ngày hội Ẩm thực Đăk Hà Ngày mùa”!🥳

🥘Khách tham dự sẽ được "thưởng thức" 100+ món đặc sản Đăk Hà thơm ngon, đồng thời trải nghiệm sâu sắc văn hóa 28 dân tộc Anh em cùng nhau sinh sống tại Đăk Hà thông qua nhiều hoạt động thú vị kéo dài suốt 3 ngày🥳

🚩⭐️Đặc biệt: MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỬA và Rất nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ bạn khám phá! Lên lịch và “chốt kèo” ngay thôi🥰

👉Thời gian: 07:00 - 21:00 | Ngày 27/4 - 29/4/2024.

🚩Địa điểm: Không gian Văn hóa Đăk Hà Ngày mùa tại Rừng Đặc dụng Đăk Uy (thôn 3, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum).

Nguồn:Tin tức huyện Đăk Hà Copy link
Năm 2024 : 2.134