Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Chiều ngày 14/8 tại TDP8, thị trấn Đăk Hà Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn Đăk Hà đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Dự ngày hội có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện uỷ; Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Đăk Hà. Đồng chí Nguyễn Văn An - HUV, Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện. Lãnh đạo Công an huyện; Thường trực Đảng uỷ; HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN thị trấn Đăk Hà.

Các tiết mục văn nghệ chức mùng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Đăk Hà xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội địa phương.

Với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an thị trấn đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Trong 6 tháng đầu năm 2023 Công an TT Đăk Hà đã tổ chức 02 buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phát động phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ thu hút trên 280 người tham gia, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên kênh Zalo của 11 tổ dân phố, 01 thôn 18 lượt, tiếp cận hơn 1.200 hộ gia đình. Công tác củng cố, duy trì nâng cao hiệu quả hoạt động của các mô hình tự quản về an ninh trật tự; xây dựng, nhân rộng các mô hình. Trên địa bàn TT hiện có 02 mô hình tự quản về ANTT, 100% cán bộ, đảng viên và nhân dân cam kết thực hiện khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”. Qua đánh giá phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã có những chuyển biến tích cực Nhân dân trên địa bàn tự giác tham gia thực hiện xây dựng phong trào, góp phần kiềm chế sự gia tăng tội phạm, vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội trên địa bàn thị trấn.

Bà Dương Thị Mỹ Xuân chủ tịch UBMTTQVN thị trấn phát biểu tham luận tại Ngày Hội

Bà Đặng Hồng Nhung Chủ tịch Hội LH phụ nữ phát biểu tham luận tại Ngày Hội

Bà Trần Thị Oanh Bí thư chi bộ TDP 8 đại diện cho TDP 8 phát biểu tham luận tại Ngày Hội

Phát động phong trào “ngày Hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn Đăk Hà đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn và đông đảo Nhân dân tiếp tục nâng cao nhận thức Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" . Lực lượng Công an, quân sự đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân về lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc. Có giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến có hiệu quả, đặc biệt là mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh trật tự ở cơ sở xây dựng thị trấn Đăk Hà phát triển toàn diện chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn Đăk Hà và huyện Đăk Hà.

Tại ngày hội UBND thị trấn Đăk Hà đã khen thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ Phó bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn trao giấy khen cho tập thể TTDP 8 đã có thành tích

trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.

Trong phần Hội UBND thị trấn tổ chức giao lưu các giải bóng chuyền hơi người cao tuổi, bóng chuyền nam, nữ các VĐV tham gia rất nhiệt tình và phấn khởi.

Năm 2024 : 2.408