LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9

Sáng ngày 29/8/2023 Đảng uỷ thị trấn Đăk Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Ca - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn thông qua các quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng đảng viên được tặng huy hiệu đợt 02/9/2023

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có Đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Đăk Hà. các đồng chí Thường trực Đảng ủy; Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, lãnh đạo Ủy ban MTTQ và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và các đồng chí đảng viên trong Chi ủy chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu và các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi đồng chí Hoàng Ngọc Duyên chi bộ TDP6, đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt này bày tỏ niềm vui, vinh dự, tự hào được trao tặng Huy hiệu Đảng, hứa luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của điều lệ Đảng; động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Ca - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn và đồng chí Vũ Thị Mười - Bí thư chi bộ 10 vào trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho Đảng viên í Y Diết chi bộ TDP 10

Năm 2024 : 5.359