LỄ RA QUÂN ĐẦU NĂM GIÁP THÌN NĂM 2024

Căn cứ Kế hoạch số 35/KH-UBND  ngày 25/01/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Đăk Hà kế hoạch triển khai các hoạt động Lễ ra quân đầu năm 2024 trên địa bàn huyện Đăk Hà; Căn cứ kế hoạch số 20/KH-UBND,  ngày 30/01/2024 của Ủy ban nhân UBND thị trấn Đăk Hà về việc tổ chức ra quân đầu năm 2024.

Được sự thống nhất của UBND huyện Đăk Hà, Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Đăk Hà. Uỷ ban nhân dân thị trấn Đăk Hà tổ chức Lễ ra quân đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Làm đường bê tông Xóm 3A, TDP6, thị trấn Đăk Hà, nhằm khơi dậy sự đồng thuận thống nhất cao của Cán bộ và Nhân dân thị trấn Đăk Hà trong việc phát huy nội lực, tranh thủ nguồn vốn để xây dựng thị trấn Đăk Hà đạt Đô thị văn minh vào năm 2024.

Sáng ngày 20/02/2024 UBND thị trấn Đăk Hà tổ chức Lễ ra quân đầu năm tại xóm 3A - TDP 6 thị trấn Đăk Hà.

Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo các phòng, ban Đoàn thể huyện. Trung tâm VHTTDL & Truyền thông huyện Đăk Hà.

Về lãnh đạo thị trấn có Đồng chí: Trần Thị Yến - Huyện Ủy viên - Bí Thư Đảng ủy thị trấn; Đồng chí: Nguyễn Văn Ca - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn; Đồng chí: Nguyễn Khắc Sỹ - Phó bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí: Lường Thị Ninh - Phó chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí: Dương Thị Mỹ Xuân - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn; Đồng chí: Nguyễn Thị Bình - Phó chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí: Võ Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND thị trấn và các đồng chí đại diện các ngành đoàn thể trong thị trấn cũng về dự.

Về phía các TDP, thôn có các đồng chí là bí thư chi bộ - Tổ trưởng TDP - Trưởng Ban CTMT các TDP, thôn. Và đặc biệt là toàn bộ các hộ dân xóm 3A TDP 6 cũng tham dự và rất phấn khởi vì đã có con đường bê tông mới.

Năm 2024 : 2.041