LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU TDP 7

Thực hiện Quyết định 184/QĐ-UBND, ngày 14/9/2023 của UBND thị trấn Đăk Hà về việc Thành lập câu lạc bộ liên thế h hệ tự giúp nhau tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.

Chiều ngày 27/9/2023 Ban quản lý tổ dân phố 7 đã phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.

Về dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ có Ông Nguyễn Thanh Cao - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi thị trấn; Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí  Nguyễn Thị Lánh - Bí thư chi Bộ 7 ; Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Tổ trưởng tổ dân phố 7 và các đồng chí trong ban quản lý TDP, Trưởng các chi hội và toàn thể 40 thành viên trong câu lạc bộ cùng về dự guổi ra mắt.

Ông Nguyễn Thanh Cao - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi thị trấn thông qua quyết đình thành lập câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 7

Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn trao quyết đình thành lập câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau tổ dân phố 7 cho Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Ông Nguyễn Thanh Cao - Chủ tịch Hội Người Cao tuổi thị trấn; Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí  Nguyễn Thị Lánh - Bí thư chi Bộ 7 ; Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Tổ trưởng tổ dân phố 7 Trao quyết định và tặng hoa cho Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Năm 2024 : 7.247