LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

Sáng ngày 11/7/2023 Đảng ủy thị trấn Đăk Hà tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trường THCS thị trấn Đăk Hà

Thực hiện Quyết định Số: 1245 /QĐ-UBND, ngày 28/6/2023 của UBND huyện Đăk Hà  Về việc thành lập trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà.

Thành lập trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà trên cơ sở sáp nhập trường Trung học cơ sở Chu Văn An với trường Trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành. Trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà là đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo công lập trực thuộc UBND huyện Đăk Hà, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng để quan hệ giao dịch công tác, chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp về mặt chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà có trụ sở chính đặt tại Tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà (vị trí hiện tại của trường THCS Chu Văn An) và điểm trường tại Tổ dân phố 4B, thị trấn Đăk Hà (vị trí hiện tại của trường THCS Nguyễn Tất Thành)

Đồng chí Nguyễn Văn Ca Phó bí thư thường trục Đảng ủy thị trấn Đăk Hà công bố quyết định thành lập chi bộ trường THCS Thị trấn Đăk Hà.

Về dự Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ trường THCS Thị trấn Đăk Hà có Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Hà, Đồng chí Lê Đình Lê Ủy viên BCH đảng ủy - Trưởng Công an thị trấn, Đồng chí Võ Anh Tuấn Ủy viên BCH Đảng ủy thị trấn - Phó chủ tịch UBND thị trấn và các Đồng chí trong BCH Đảng ủy thị trấn, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Trường THCS Chu Văn An và đảng viên Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tất Thành cũng về dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Ca Phó bí thư thường trục Đảng ủy thị trấn Đăk Hà trao quyết định thành lập chi bộ trường THCS Thị trấn Đăk Hà cho đồng chí Nguyễn Văn Hiền Bí thư chi bộ Trường THCS thị trấn Đăk Hà.

Đồng chí Nguyễn Văn Ca Phó bí thư thường trục Đảng ủy thị trấn Đăk Hà và Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Hà trao lẵng hoa chúc mừng chi bộ Trường THCS Thị trấn Đăk Hà.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền Bí thư chi bộ Trường THCS Thị trấn Đăk Hà phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đảng ủy và trước chi bộ Trường THCS thị trấn Đăk Hà.

Năm 2024 : 7.247