LÃNH ĐẠO THỊ TRẤN ĐĂK HÀ THĂM, CHÚC MỪNG TỊNH XÁ QUAN ÂM NHÂN DỊP PHẬT ĐẢN 2024

Nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2024, chiều ngày 18/5, Đoàn lãnh đạo thị trấn Đăk Hà gồm các đồng chí Trần Thị Yến, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn; Đồng chí Dương Thị Mỹ Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Thị trấn, đồng chí Nguyễn Thị Bình, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn; đồng chí Nguyễn Vương Quang, cán bộ Văn hóa Thị trấn đã đến thăm và chúc mừng Tịnh xá Quan Âm tại Tổ dân phố 6 - Thị trấn Đăk Hà - Huyện Đăk Hà.

Thay mặt lãnh đạo thị trấn Đăk Hà, đồng chí Trần Thị Yến, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị trấn đã đánh giá cao sự chung tay, góp sức của các tín đồ Phật giáo trên địa bàn Thị trấn đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tích cực tham gia các phong trào, hoạt động từ thiện xã hội, xây dựng đô thị văn minh. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, Tịnh xá Quan Âm và các phật tử là hạt nhân đoàn kết cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2024, Phật lịch 2568, các đồng chí lãnh đạo thị trấn Đăk Hà đã gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc cùng bà con phật tử đón một mùa Phật đản năm 2024 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Vui mừng, hoan hỉ trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đại diện Tịnh xá Quan Âm và bà con phật tử đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thị trấn; đồng thời khẳng định sẽ theo đúng phương châm “Đạo pháp đồng hành cùng với dân tộc, tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần xây dựng thị trấn Đăk Hà ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh và hiện đại”.

Tác giả: Thị Trấn Đăk Hà
Nguồn:Thị trấn Đăk Hà Copy link