KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)

Sáng ngày 20/11/2023 , thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy thị trấn Đăk Hà, UBND thị trấn Đăk Hà đã phân công Cán bộ công chức UBND thị trấn Đăk Hà đến thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Cũng trong sáng ngày 20/11/2023 các Trường học trên địa bàn thị trấn đồng loại tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam .

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm và tặng quà Trường THCS thị trấn Đăk Hà nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn đến thăm và tặng quà Trường TH Nguyễn Bá Ngọc nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình Phó chủ tịch UBND thị trấn đến thăm và tặng quà Trường TH Kim Đồng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Lường Thị Ninh - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND thị trấn đến thăm và tặng quà Trường MN Sơn Ca nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Dương Thị Mỹ Xuân  - Đảng ủy viên - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn đến thăm và tặng quà Trường MN Hoa Hồng nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Dần - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội Nông Dân thị trấn và Đồng chí Nguyễn Thị Lánh bí thư chi bộ 7, đồng chí Nguyễn Văn Hùng Tổ trưởng TDP 7, đồng chí Nguyền Thị Trần  - Trưởng ban CTMT TDP 7

đến thăm và tặng quà Trường MN Duy Phương nhân kỷ niệm 41 năm nhà Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Biện Thị Thủy Nguyên Công chức VHXH thị trấn đến thăm và tặng quà Trường TH Lê Quý Đôn nhân kỷ niệm 41 năm nhà Nhà giáo Việt Nam.

Năm 2024 : 2.375