KÍCH HOẠT MÃ SỐ ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC ĐỘ 2

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thị trấn Đăk Hà và BCĐ đề án 06 thị trấn Đăk Hà. Sáng ngày 05/11/2023 Công an thị trấn phối hợp với Công an huyện và Đoàn thanh niên thị trấn  tổ chức xuống tận hộ gia đình để kích hoạt số định danh mức độ 2 cho người dân.

Theo lịch thực hiện thì ngày 05/11/2023 sẽ thực hiện trên 03 TDP gồm TDP 3; TDP 7 và TDP 8. Về phía các TDP có sự tham gia nhiệt tình của Các Đ/C bí thư các chi bộ, các Đ/c Tổ trưởng các TDP và các đ/c đại diện cho các đoàn thể tại các TDP cũng tham gia.

Các đ/c trong đoàn đang phân công nhiệm vụ hướng dẫn kích hoạt cho nhân dân tại TDP 8, thị trấn Đăk Hà.

Đồng chí công an đang hướng dẫn và kích hoạt cho người dân TDP 8, thị trấn Đăk Hà.

Các đ/c trong đoàn đang phân công nhiệm vụ hướng dẫn kích hoạt cho nhân dân tại TDP 3, thị trấn Đăk Hà.

Các đ/c trong đoàn đang phân công nhiệm vụ hướng dẫn kích hoạt cho nhân dân tại TDP 7, thị trấn Đăk Hà.

Năm 2024 : 2.386