Khai mạc Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho Lực lượng Dân quân năm 2024

Sáng ngày 22/4/2024 UBND thị trấn Đăk Hà tổ chức Khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân năm 2024

Về dự  khai mạc có Đồng chí Trung tá Trần Văn Bồng Phó Chỉ huy BCH Quân sự huyện Đăk Hà.

Đồng chí: Trần Thị Yến HUV- Bí thư Đảng uỷ- Chính trị viên BCH Quân sự thị trấn Đăk Hà.

Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ Chủ tịch UBND thị trấn và các đc lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND và các đồng chí đại diện các tổ chức Chính trị xã hội thị trấn.

Huấn luyện cho 45 cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân hiểu rõ âm mưu thủ đoạn “ Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; hiểu được nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; thành thạo kỹ thuật, chiến thuật đến cấp trung đội dân quân tự vệ bộ binh, sử dụng VKTT, chiến thuật đến cấp trung đội DQTV; phòng thủ dân sự; thực hiện tốt nhiệm vụ, chức trách được giao.

Nguồn tin: Thị trấn Đăk Hà

Nguồn:Thị trấn Đăk Hà Copy link