kẾT QUẢ HỘI THI " GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC NĂM 2023" DO HỘI LHPN TỈNH KON TUM TỔ CHỨC

Sáng ngày 19/6/2023, Hội LHPN tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” năm 2023. Tham dự Hội thi có 12 đội là các cặp gia đình đại diện cho các huyện, thành Hội. Trong đó, đơn vị Hội LHPN huyện Đăk Hà có 02 đội dự thi: Gđ: Phan Thành Trung - Trịnh Thu Hiền, SBD: 02 và G/đ A Lý – Y Mai, SBD 08.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'GIA ĐÌNH: THÀNH TRUNG -THU HIỀN Đơn vị dự thi: Hộ™i LHPN huyện Đăk Hà SBD: 02 Liên hiệp Phụ nữ tính Kon Tum Nét đẹp Gia đình Việt váitrang phục truyên thông qua ảnh'

Trải qua 03 vòng thi gồm phần chào hỏi, trắc nghiệm và cả nhà hiểu nhau, các đội dự thi nói chung và 02 đội của Đăk Hà đã tự tin thể hiện tài năng và sự sáng tạo của các thành viên gia đình mình để hoàn thành xuất sắc từng phần thi, đồng thời, cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức tốt cuộc sống tại gia đình.

Có thể là hình ảnh về 9 người, thiết bị chiếu sáng, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang cười và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TÌNH KON TUM'

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các đội dự thi. Trong đó, Đăk Hà có 02 giải:

💁Giải Nhì: Gia đình Thành Trung - Thu Hiền (Thị trấn Đăk Hà)

💁Giải Khuyến khích: Gia đình A Lý - Y Mai (Đăk Long)

Năm 2024 : 2.075