KẾ HOẠCH PHỐI HỢP GIỮA UBMTTQVN - UBND THỊ TRẤN VỀ TUYÊN TRUYỀN CÁC CHỦ TRƯƠNG CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN

KẾ HOẠCH

Phối hợp tuyên truyền nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm, làm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo vươn lên thoát nghèobền vững và tuyên truyền một số nội dung khác năm 2023.

Đồng chí Dương Thị Mỹ Xuân Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn phát biểu tại buổi tuyên truyền tại TDP 8

Về dự buổi tuyên truyền có các đồng chí đại diện cho UBMTTQVN thị trấn các đồng chí đại diện cho UBND thị trấn và các đồng chí được giao nhiệm vụ về tuyên truyền  gồm đồng chí Lê Đình Lê Trưởng công an thị trấn; đồng chí Hà Xuân Giới Công chức Tư pháp - Hộ tịch thị trấn; đồng chí Nguyễn Vương Quang Công chức VHXH thị trấn; đồng chí Trần Thị Thủy cán bộ Trạm Y tế thị trấn.

Đồng chí Lê Đình Lê Trưởng Công an thị trấn tuyên truyền công tác phòng chống các tệ nạn xã hội tại TDP 8

Đồng chí Hà Xuân Giới Công chức Tư pháp - Hộ tịch thị trấn truyên truyền về một số chính sách mới về công tác xây dựng và quản lý đất đai.

Đồng chí Trần Thị Thủy cán bộ Trạm Y tế thị trấn tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên dịa bàn.

Năm 2024 : 7.247