A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi truyền thông về “Xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2023

             Sáng ngày 03/10/2023, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Đăk Hà đã tổ chức Hội thi truyền thông về “Xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2023. Tham gia Hội thi có 10 đội, đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, là thành viên các Tổ truyền thông cộng đồng trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 03 phần thi với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn gồm: Phần thi Chào hỏi; Phần thi Thuyết trình; Phần thi Tiểu phẩm.

              Hội thi Truyền thông về “Xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em” là một trong những nội dung quan trọng của Dự án 8, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng về tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thay đổi định kiến giới, khuôn mẫu giới, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em, thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và giải quyết có hiệu quả một số vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em vùng DTTS và miền núi, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn huyện.

             Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Tổ Truyền thông cộng đồng xã Đăk Ui; Tổ TTCĐ xã Đăk Long đạt giải nhì; Tổ TTCĐ xã Ngọk Réo, Ngọk Wang đạt giải Ba. Tổ TTCĐ của 06 đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích./.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, đàn violin và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

 

 


Tác giả: Nguyễn Vương Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Số 18/QĐ-XPHC, ngày 18/01/2024
QUYẾT ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 632
Tháng trước : 1.723
Năm 2024 : 4.952
LIÊN KẾT