HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHỦ TRƯƠNG CỦA BTV HUYỆN ỦY, VỀ VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG VỈA HÈ ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHỦ TRƯƠNG CỦA  BTV HUYỆN ỦY, VỀ VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG VỈA HÈ ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

Công trình có điểm đầu từ cây xăng Thanh Phương điểm cuối tại nút giao đường Chu Văn An (Tượng đài huyện ) với tổng chiều dài khoảng 1.830m. Về quy mô: Bề rộng vỉa hè: Bvh=5m; Dốc ngang vỉa hè 2% về phía mặt đường; Vỉa hè được lát gạch Terrazo; Móng bó vỉa bằng BTXM đã 1x2, M250 đổ tại chỗ dày 10cm trên lớp đệm đá dăm 10cm; Bó vỉa đá Granit dài 1m lắp ghép trên móng bó bằng vữa XM M100; Bố trí các vị trí chừa hố trồng cây kích thước (120x120)cm theo hiện trạng. Về mức đầu tư: Dự kiến tổng mức đầu tư: 14.900.000.000 đồng. Trong đó, nguồn nhân dân đóng góp 30% chi phí xây dựng, Ngân sách Nhà nước chi phí còn lại.

Để tạo được sự đồng thuận thống nhất của Nhân dân, ngày 06/01/2024 UBND TT Đăk Hà  đã tổ chức Hội nghị triển khai chủ trương của Ban Thường vụ huyện ủy, về vận động nhân dân đóng góp xây dựng vỉa hè đường Hùng Vương thị trấn Đăk Hà . Tại Hội nghị  đã tham gia 19 ý kiến phát biểu đóng góp xây dựng công trình và các biện pháp bảo quản sử dụng. Đồng thời  biểu quyết thống nhất cao với chủ trương xây dựng công trình và mức đóng góp 30% chi phí xây dựng. Nhiều hộ dân mong muốn công trình sớm được triển khai xây dựng để tạo cảnh quan đô thị thị trấn Đăk Hà nói riêng và huyện Đăk Hà nói chung. Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương tinh thần của Nhân dân, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chuyên môn sớm thực hiện các bước tiếp theo để triển khai công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ. Trong quá trình triển khai cần có sự giám sát của Nhân dân.

Về Dự Hội nghị Đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Hà Tiến - Huyện ủy viên - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện cho các phòng ban chuyên môn huyện cũng về dự. Đại diện Lành đạo thị trấn Đăk Hà có Đồng chí Trần Thị Yến - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Văn Ca - Đảng ủy viên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn, Đồng chí Lường Thị Ninh - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND thị trấn, Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ - Đảng ủy viên - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn, Đồng Chí Dương Thị Mỹ Xuân - Đảng ủy viên - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn và các đồng chí Phó chủ tịch UBND thị trấn các đồng chí đại diện cho các ngành chuyên môn và các đồng chí đại diện cho các TCCTXH cũng về dự.

Đồng chí Hà Tiến - Huyện ủy viên Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Nguồn:Tin tức thị trấn Đăk Hà Copy link
Năm 2024 : 2.244