HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH SAU KỲ HỌP THỨ 5- HĐND HUYỆN SAU KỲ HỌP THỨ 6 TẠI THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

Hội nghị TXCT với đại biểu HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ 5 và đại biểu HĐND huyện Đăk Hà sau kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thị trấn Đăk Hà đại biểu HĐND tỉnh ông Hồ Anh Tuấn, bà Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Văn Chiến; ông Nguyễn Đình Lê và bà Phạm Thị Tuyết. Lãnh đạo UBND huyện dự có đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện uỷ; Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Lập- UVBTV Huyện uỷ; Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Cử tri Nguyễn Thị Lánh TDP 7 ý kiến trong hội nghị tiếp xúc cử tri 02 cấp  tỉnh, huyện tại thị trấn

Cử tri TDP7 đề nghị sớm khắc phục tình trạng trên để đảm bảo ATGT và giải quyết dứt điểm đường Trương Quang Trọng. Tại buổi TXCT cử tri trên địa bàn TT Đăk Hà đã ý kiến đề xuất thành lập lại lực lượng bào vệ thôn, TDP trên địa bàn thị trấn Đăk Hà; Hiện nay trên đường Chu Văn An xuất hiện một hố sâu,

Cử tri  Hoàng Ngọc Lự TDP1 đề nghị tăng cường công tác quản lý diện tích đất trống trên địa bàn TDP.

Cử tri TDP5 đề nghị các lực lượng chức năng tăng cường công tác quản lý tại các điểm nút giao thông giao nhau với đường HCM đoạn chạy qua Trung tâm TT Đăk Hà; giải quyết kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và Cựu Thanh niên Xung phong.

Cử tri TDP6 Hà Quang Tứ ý kiến trong hội nghị tiếp xúc cử tri 02 cấp  tỉnh, huyện tại thị trấn

Cử tri TDP6 mong muốn thiết kế thi công xây dựng đường Trương Quang Trọng có đầy đủ 02 bên vìa hè; Cử tri đề nghị sớm đầu tư, sữa chữa, khắc phục tuyến đường Trương Quang Trọng để phục vụ tốt hơn nhu cầu lưu thông của Nhân dân;

Cử tri ý kiến về tình trạng tập kết rác thải sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường, cử tri đề nghị tăng số lần thu gom rác thải sinh hoạt trong tuần. Cử tri thôn Kon Trang Long Loi ý kiến tăng mức hỗ trợ kinh phí sửa chữa Nhà rông truyền thống của thôn. Cử tri trên địa bàn thị trấn Đăk Hà ý kiến về quy hoạch các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm khỏi khu dân cư tránh tình trạng ô nhiễm môi trường.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri được lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo UBND thị trấn Đăk Hà trả lời trực tiếp tại buổi TXCT, các ý kiến còn lại được đại biểu HĐND 2 cấp tổng hợp chuyển đến cơ quan có thẩm quyền trả lời trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ - Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu và trả lời một số ý kiến của cư tri tại hội nghị

Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện uỷ; Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri 02 cấp tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2023.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện uỷ; Chủ tịch UBND huyện  mong muốn nhân dân thị trấn Đăk Hà chia sẻ những khó khăn với chính quyền địa phương trong đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng trên địa bàn thị trấn, đồng thời đề nghị TT Đăk Hà tăng cường công tác tuyên truyền, vận động phát huy nội lực trong Nhân dân chung tay tham gia xây dựng kết cấu đô thị thị trấn Đăk Hà.

Năm 2024 : 2.382
Liên kết đầu trang - Gần tin mới nhất