HĐND THỊ TRẤN ĐĂK HÀ TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ

Sáng ngày 13/6/2024, tại Hội trường thị trấn Đăk Hà, Hội đồng nhân dân thị trấn Đăk Hà, khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức chức thành công Kỳ họp chuyên đề. Tham dự kỳ họp có 24/26 đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn Đăk Hà.

Chủ tọa kỳ họp đồng chí: Lường Thị Ninh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn.

Đến dự Kỳ họp có đồng chí Trần Thị Yến, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị trấn; Trưởng các ban ngành, đoàn thể Thị trấn.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân Thị trấn đã tập trung nghiên cứu, thảo luận, xem xét tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND thị trấn trình kỳ họp. Sau khi xem xét các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết. Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm và đúng luật, Kỳ họp HĐND thị trấn đã thống nhất biểu quyết thông qua 02 Nghị quyết:

Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thị trấn và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị trấn Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ (chuyển công tác).

Nghị quyết về việc bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Trần Đức Trọng.

Phát biểu bế mạc, Chủ tọa Kỳ họp đề nghị Thường trực HĐND Thị trấn hoàn tất thủ tục trình Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà phê chuẩn kết quả miễn nhiệm và kết quả bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 -2026 theo Luật định. Đồng chí được phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Hà hoàn thành các hồ sơ cá nhân để Thường trực HĐND gửi phê chuẩn đảm bảo theo Luật định.

Nguồn:Thị trấn Đăk Hà Copy link
Năm 2024 : 7.247