GẶP MẶT SINH VIÊN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Căn cứ Công văn số 49/UBND-VX, ngày 04/01/2024 của UBND huyện Đăk Hà tổ chức gặp mặt, trao quà cho sinh viên giỏi sinh viên người DTTS đạt học lực khá nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Thực hiện thông báo số 07/TB-UBND, ngày 09/01/2024 của UBND thị trấn Đăk Hà về việc tổ chức gặp mặt sinh viên nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Chiều ngày 06/02/2024 được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND thị trấn Đăk Hà tổ chức buổi gặp mặt sinh viên có lực học khá trở lên đối với người DTTS, giỏi trở lên đối với người kinh trên địa bàn thị trấn.

Về dự buổi gặp mặt sinh viên nhan dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn có Đ/c: Trần Thị Yến - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đ/c: Dương Thị Mỹ Xuân - Đảng ủy viên - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn; Đ/c: Nguyễn Thị Bình - Phó chủ tịch UBND thị trấn - Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn.

Đại diện Lãnh đạo thị trấn Đ/c: Trần Thị Yến đã tâm sự cùng 35 sinh viên giỏi trên địa bàn thị trấn. Đại diện cho 35 sinh viên giỏi trên địa bàn thị trấn. Sinh viên Phạm Duy Hải đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của các sinh viên. Đồng thời hứa với Lãnh đạo địa phương sẽ chăm chỉ học tập đạt kết quả cao hơn nữa để khi ra trường sẽ cống hiến thật nhiều cho đất nước.

Năm 2024 : 2.041