GẶP MẶT CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND, ngày 02/02/2024 của UBND thị trấn Đăk Hà về việc tổ chức gặp mặt công dân ngập ngũ  năm 2024. Sáng ngày 06/02/2024 được sự thống nhất của Đảng ủy thị trấn Đăk Hà UBND thị trấn Đăk Hà tổ chức gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2024.

Về dự buổi gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2024 có Đ/c: Trần Thị Yến - Huyện Ủy viên - Bí Thư Đảng ủy thị trấn; Đ/c: Nguyễn Văn Ca - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn; Đ/c: Lường Thị Ninh Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn;  Đ/c: Nguyễn Khắc Sỹ  - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND thị trấn; Đ/c: Dương Thị Mỹ Xuân - Đảng ủy viên - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Đăk Hà; Đ/c: Nguyễn Thị Bình - Phó Chủ tịch UBND thị trấn và các Đ/c đại diện cho các tổ chức CTXH thị trấn cũng về dự.

Đ/c: Trần Thị Yến - Huyện ủy viên - Bí Thư Đảng ủy thị trấn phát biểu căn dặn các công dân nhập ngũ năm 2024 giữ gìn  sức khỏe, an tâm lên đường nhập ngũ mọi khó khăn vướng mắc chính quyền địa phương quan tâm giúp đõ giải quyết để công dân yên tâm lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt các công dân đều phấn khởi và hứa với Lãnh đạo phương sẵn sàng lên đường nhập ngũ đúng quy định. Trong quân ngũ thực hiện mọi nội quy, quy định của quân đội chăm chỉ luyện tập xứng đáng danh hiệu anh bộ đội Cụ Hồ.

Năm 2024 : 2.039