Đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo thị trấn thăm, chúc mừng Giáng sinh cơ sở tôn giáo và bà con giáo dân

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, ngày 20/12, đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy  Và Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Phó chủ tịch UBND thị trấn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Nhà thờ Kon Trang Long Loi (thị trấn Đăk Hà)

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Bí thư Huyện ủy Đăk Hà thăm, tặng quà tại Nhà thờ Kon Trang Long Loi, thị trấn Đăk Hà

Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các vị chức sắc, Linh mục và bà con giáo dân đón Lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện, Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các chức sắc, giáo phu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh đời sống văn hóa mới ở khu dân cư; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo và làm giàu chính đáng. Đặc biệt là thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong vùng đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” gắn với Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ huyện về cải tạo vườn tạp trong vùng đồng bào DTTS. Từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của bà con.

Lãnh đạo Thị trấn Đăk Hà  chúc mừng Giáng sinh tại Nhà thờ Kon Trang Long Loi

Các vị linh mục, chức sắc, giáo phu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương. Đây là nguồn động viên to lớn để trong thời gian tới, bà con công giáo sẽ tiếp tục đề cao trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo Chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp đến thăm và chúc mừng giáng sinh năm 2023 Đồng chí Nguyễn Thị Liên đến thăm bà con nhân dân thôn Long Loi sửa chữa nhà rông

Năm 2024 : 2.376