ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - CHỦ TỊCH HĐND - CHỦ TỊCH UBND THỊ TRẤN VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Sáng ngày 06/7/2023 Đảng ủy thị trấn Đăk Hà tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy thị trấn; Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND thị trấn với nhân dân trên địa bàn thị trấn 6 tháng đầu năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến Huyện ủy viên Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn trả lời ý kiến của công dân tại buổi đối thoại

Đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn tiếp thu và trả lời các ý kiến trong buổi đối thoại.

Công dân Hà Quang Tứ TDP 6 đối thoại với chủ tịch UBND thị trấn về các nội dung về kế hoạch dầu tư và thông đường Trương Quang Trọng và một số nội dung khác.

Tại buổi đối thoại đồng chí Nguyễn Khắc Sỹ Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Hà báo cáo nhân kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm về phát triển kinh tế - Văn hóa xã hội - Quốc phòng an ninh trên địa bàn, đồng thời thông qua kết quả trả lời ý kiến cử tri về một số nội dung cử tri quan tâm.

Tại buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân trên đại bàn 6 tháng đầu năm có 06 ý kiến với các nội dung về giao thông khu dân cư; về sinh môi trường trên địa bàn; công tác quy hoạch các tuyến đường và đầu tư xây dựng một số tuyến đường quan trọng trên địa bàn thị trấn.

Năm 2024 : 7.247