ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐĂK HÀ LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2023-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐĂK HÀ LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2023-2025

Trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà được thành lập sau khi sáp nhập từ 02 trường (THCS Chu Văn An & THCS Nguyễn Tất Thành) theo Quyết định số 1245/QĐ-UBND, ngày 28/6/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc thành lập trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà. Sau khi thành lập trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà, Đảng ủy Thị trấn cũng đã chỉ định Chi ủy lâm thời để kịp thời lãnh đạo triển khai nhiệm vụ chính của đơn vị ở địa phương.

Căn cứ các quy định, hướng dẫn và xét đề nghị của Chi bộ trường Trung học cơ sở Đăk Hà lâm thời; Thường trực Đảng ủy thị trấn Đăk Hà thống nhất chủ trương để Chi bộ trường Trung học cơ sở thị Trấn Đăk Hà tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội Chi bộ trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2025 được tổ chức ngày 12/01/2024. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Ca, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn, các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ lâm thời; đặc biệt với sự tham gia của 49 đảng viên của Chi bộ (Trong đó: có 47 đảng viên chính thức; 02 đảng viên dự bị).

Tại Đại hội biểu quyết nhất trí giới thiệu Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí là Nguyễn Văn Hiền, Ngô Thị Liền và Lê Văn Lâm; Thư ký Đại hội là đồng chí Nguyễn Thị Lợi.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà đã báo cáo tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ lâm thời, xác định phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong thời gian tới để Chi bộ sớm ổn định và triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong phương hướng nhiệm vụ đặt ra của nhiệm kỳ tới 2023 - 2025, Chi bộ đã thống nhất 07 nhiệm vụ trọng tâm, bao gồm: Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học; Đảm bảo an ninh, an toàn trường học; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; Đảm bảo thực hiện chế độ chính sách, quyền lợi cho người lao động; Tiếp tục thực hiện tốt công tác sắp xếp, phân công nhiệm vụ theo đúng năng lực, sở trường của cán bộ, viên chức; Duy trì và phát triển các tiêu chí trường chuẩn quốc gia và trường chất lượng cao.

Sau báo cáo tổng kết, Đại hội cũng đã nghe tham luận của đồng chí Lại Văn Trọng về việc “Nâng cao chất lượng dạy và học".

Đại hội Chi bộ lần thứ I có ý nghĩa và nhiệm vụ quan trọng đối với Chi bộ Trường THCS thị trấn Đăk Hà trong nhiệm kỳ 2023 - 2025 đó là đóng góp ý kiến để xây dựng Nghị quyết của Đại hội, bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2025 theo đúng tiêu chuẩn, số lượng quy định của Đảng.

Để đảm bảo tốt nhất cho công tác bầu cử Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2025; 100% đại biểu dự Đại hội nhất trí danh sách bầu cử Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 06 đồng chí là Nguyễn Văn Hiền, Ngô Thị Liền, Lê Văn Lâm, Lại Văn Trọng, Nguyễn Thị Lợi và Võ Huy Thiện.

Theo kết quả kiểm phiếu, Đại hội đã nhất trí bầu 05 đồng chí tham gia Chi ủy Chi bộ trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà (Nguyễn Văn Hiền, Ngô Thị Liền, Lê Văn Lâm, Lại Văn Trọng, Nguyễn Thị Lợi) và bầu đồng chí Nguyễn Văn Hiền giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Ngô Thị Liền giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Vinh dự và tự hào khi được Chi bộ tin tưởng giao phó trọng trách mới, thay mặt Chi ủy Chi bộ trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà khóa I, nhiệm kỳ 2023 - 2025, Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Hiền cho biết sẽ nguyện đem hết sức mình, phát huy những kết quả đã đạt được để lãnh đạo chi bộ thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Trung học cơ sở thị trấn Đăk Hà lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Nguồn:Đảng ủy thị trấn Đăk Hà Copy link
Năm 2024 : 2.108