CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 29/8/2023 Trường THCS thị trấn Đăk Hà tổ chức buổi ngoại khóa truyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường và tệ nạn xã hội trong trường học .

Để chuẩn bị cho năm học mới và hưởng ứng tháng an toàn giao thôn Trường THCS thị trấn Đăk Hà đã phối hợp với công an thị trấn Đăk Hà tổ chức buổi ngoại khóa truyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường và tệ nạn xã hội trong trường học. Với sự phối hợp đó  Đồng chí Lê Đình Lê - Đảng ủy viên BCH đảng bộ thị trấn - Trưởng Công an thị trấn đã trục tiếp về trường THCS thị trấn Đăk Hà để tuyên truyền trực tiếp với các em học sinh Trường THCS thị trấn Đăk Hà về an toàn giao thông và phòng chống các tên nạn xã hội trong trường học.

Thầy Nguyễn Văn Hiền Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Đăk Hà phát biểu trong buổi ngoại khóa của trường

Năm 2024 : 5.357
Liên kết bottom cột phải