Công an huyện Đăk Hà triệt phá ổ chứa m.ại d.âm trên địa bàn huyện

Ngày 06/7/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đăk Hà đã triệt phá ổ chứa m.ại d.âm tại tổ dân phố 1, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đăk Hà nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà bà Lâm Thị Thương (sinh năm: 1981; trú tại: TDP1, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà) có một số đối tượng nữ giới đến ở để thực hiện hành vi mua bán m.ại d.âm nên đã tiến hành xác minh nguồn tin trên.

Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 06/7/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Đăk Hà phát hiện tại phòng ngủ thứ 2 trong nhà bà Thương có anh P.M.H (sinh năm: 1985; trú tại: TDP6, thị trấn Đăk Hà) và chị H.T.V (sinh năm: 1980; trú tại: Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) đang thực hiện hành vi mua bán d.âm. Kiểm tra trên người chị H.T.V phát hiện số tiền 300.000đ (ba trăm nghìn đồng) và trên nệm có 01 (một) chiếc bao cao su đã qua sử dụng và 08 (tám) chiếc bao cao su chưa qua sử dụng.

Theo khai nhận của chị H.T.V, khi khách có nhu cầu m.ua d.âm thì chị H.T.V sẽ trực tiếp bán d.âm tại nhà phòng ngủ của nhà bà Thương. Mỗi lần bán d.âm chị sẽ thu của khách 250.000đ (hai trăm năm mươi nghìn đồng), sau đó sẽ đưa lại cho chủ chứa 100.000đ (một trăm nghìn đồng).

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đăk Hà đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Thương để tiếp tục điều tra về hành vi “chứa m.ại d.âm”.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đăk Hà đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Có thể là hình ảnh về 1 người và phòng ngủ

Năm 2024 : 2.075