CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY QUÓC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP THỊ TRẤN ĐĂK HÀ

Trong không khí tưng bừng náo nhiệt lập thành tích chào mừng 78 năm ngày cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2023), Quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2023) và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị trấn Đăk Hà và huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024). Cùng hòa trong không khí đó BQL tổ dân phố 8 tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ và gải bóng chuyền hơi năm 2023 nhằm khơi dậy phong trào Thể dục thể thao trên địa bàn TDP nói riêng trên địa bàn thị trấn nói chung.

Bà Trần Thị Oanh bí thư chi bộ phát biểu tại lễ khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ và bóng chuyền hơi

Trong những năm gần đây đồng hành với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng nói chung; sự nghiệp xây dựng và phát triển TDTT ở TDP đã có những bước phát triển đáng phấn khởi. Trên 50% dân số có thói quen thường xuyên tập luyện thể dục - thể thao hàng ngày. Đặc biệt phong trào tập luyện và thi đấu TDTT được tổ chức rộng khắp và thường xuyên tại TDP. Hiệu quả của những hoạt động này là sự nhân lên số người tham gia phong trào TDTT, loại hình thi đấu liên tục được tổ chức và thành tích ngày càng nâng cao.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn và Đồng chí Võ Anh tuấn Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn và các đồng chí đại diện cho BQL tổ dân phố 8 về dự Lễ khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ và bóng chuyền hơi của người cao tuổi.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn và Đồng chí Võ Anh tuấn Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị trấn tặng hoa cho các đội bóng tham gia giải.

Nhà tài trợ giải Ông Lê Văn Thạch công dân TDP 8 trao giải thưởng cho các đội bóng đạt giải

Tham gia giải bóng chuyền nam, nữ và bóng chuyền hơi có 08 đội tham gia với 10 trận đấu.

Kết quả Giải nhất bóng chuyền nam thuộc về Nhóm 3;  giải nhì thuộc về nhóm 1 và đồng giải ba thuộc về nhóm 2 và đội bóng đến từ tổ dân phố 4B (Nông cơ Vinh Quang)

Giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về nhóm 9 và giải nhì thuộc về nhóm 10; giải nhất bóng chuyền hơi thuộc về đội bóng TDP 8; giải nhf thuộc về đội bóng TDP 7.

Năm 2024 : 5.352