BẾ MẠC GIẢI CẦU LÔNG THỊ TRẤN ĐĂK HÀ NĂM 2024

Sau 03 ngày (16/02 đến 18/02/2024) thi đấu tranh tài, 79 vận động viên đến từ các câu lạc bộ trong huyện tranh tài sôi nổi ở các nội dung đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nữ chia thành 02 hạng (hạng A và hạng B. Giải cầu lông khai xuân Giáp Thìn 2024; chào mừng 30 năm Ngày thành lập thị trấn Đăk Hà; 30 năm Ngày thành huyện Đăk Hà (24/3/1994 - 24/3/2024) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức tổng kết và trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải diễn ra với tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải những đường cầu đẹp mắt, ấn tượng. Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Hà chuẩn bị, tổ chức chu đáo về mọi mặt; bộ phận trọng tài đã bám sát kế hoạch, điều lệ, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, công tâm, khách quan, đúng luật; cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo nên thành công chung của Giải.

Giải Cầu lông khai xuân Giáp Thìn 2024 của Ủy ban nhân dân thị trấn Đăk Hà là dịp để con em Đăk Hà về vui Xuân - đón Tết tại quê hương Đăk Hà và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện được thi đấu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh. Qua đó nâng cao sức khỏe, góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục - thể thao; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và cùng hướng đến kỷ niệm chào mừng 30 năm Ngày thành lập thị trấn Đăk Hà; 30 năm Ngày thành huyện Đăk Hà (24/3/1994 - 24/3/2024)!.

Tin tức: Thị trấn Đăk Hà.

Tác giả: Thị Trấn Đăk Hà
Nguồn:Thị trấn Đăk Hà Copy link