BÀN GIAO CÁC LOẠI MÁY VÀ BỒN NƯỚC CHO CÁC HỘ NGHÈO DTTS THỤ HƯỞNG DỰ ÁN 1 HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI NGHỀ VÀ NƯỚC SINH HOẠT PHÂN TÁN 2022 VÀ 2023

Thục hiện giải ngân Dự án 1 hỗ trợ chuyển đổi nghề và nước sinh hoạt phân tán giai đoạn 2021 - 2025. UBND thị trấn đã tiến hành mua các loại máy hỗ trợ chuyển đổi nghề gồm Hỗ trợ sản xuất chuẩn đổi nghề mỗi hộ được hỗ trợ 1 máy cắt cỏ, 1 máy phun thuốc trừ sâu bằng điện, 1 máy bơm nước. Tổng 11 hộ  và 10 hộ được hỗ trợ 10 bồn nước đứng 1.500 lít cho 10 hộ được hỗ trợ nước sinh hoạt phân tán. thuộc chương trình mục tiêu quốc gia  phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS & MN.

Các đồng chí Lãnh đạo UBND thị trấn, UBMTTQVN và đại diện các TCTTXH thị trấn vào bàn giao máy và bồn nước cho 21 hộ thụ hưởng

Được nhận máy và bồn nước các hộ dân trong thôn Long Loi rất vui mừng. và cảm ơn sự quân tâm của lãnh đạo UBND thị trấn và các cấp đã quan tâm giúp bà con có máy móc phục vụ sản xuất tăng thu nhập vươn lên thoát nghèo bền vững.

Năm 2024 : 2.375
Liên kết bottom cột phải