KỲ HỌP THỨ 3 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐĂK HÀ KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 30/6/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Đăk Hà, Hội đồng nhân dân thị trấn Đăk Hà đã tổ chức thành công Kỳ họp thứ 3, Hội đồng nhân dân thị trấn Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có 27/28 đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn (vắng 01 đại biểu có lý do).

Chủ tọa kỳ họp gồm Ông Nguyễn Văn Chiến, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn; Bà Lường Thị Ninh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn. Đến dự Kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn; Trưởng các tổ chức đoàn thể; công chức các ngành chuyên môn UBND thị trấn và cử tri đại diện các TDP, thôn tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn thị trấn.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân thị trấn đã tập trung nghiên cứu, thảo luận, xem xét các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân 6 tháng đầu năm 2022 trình kỳ họp, Thông báo của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn về hoạt động của Mặt trận tổ quốc việt Nam tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022. Kỳ họp đã tập trung đánh giá toàn diện, thẳng thắn về kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém, phân tích làm rõ nguyên nhân đề ra các giải pháp tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh 6 tháng cuối năm 2022 và các nội dung quan trọng khác.

Năm 2024 : 1.613